ครบ 3 เดือน แม่ออกกำลังกายได้

ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้ว แม่ออกกำลังกายได้แล้ว บางวันแม่ก็ซิสอัพวันละ 10 ครั้ง บางวันแม่ก็กระโดดเชือกวันละ 70 ที แต่มีอยู่วันนึง แม่กระโดดเชือกเกือบ 200 ครั้ง วันถัดมา แผลผ่าอักเสบ แป๊ปๆด้านใน นอนไม่หลับเลย สงสัยหักโหมไปหน่อย และยังสงสัยคนที่วิ่งวันละ 10 โลทุกวัน เค้าทำกันได้ยังไง?

1 ตอบกลับ

สุดยอดมากค่ะ แม่บ้านนี้ขนาดคลอดไปเป็นปีๆ ยังกระโดเชือกไม่ได้เลยค่ะ คือเวลากระโด รู้สึกเหมือนมีอะไรในท้องวูบๆ วาบๆ เสียวๆ ท้อง เลยงดถาวร

3y ago

แผลแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน ค่อยเป็นค่อยไปนะคะคุณแม่