ขอความคิดเห็นเเม่แม่หน่อยคะ✌️

พอดี เรากับแฟน อยู่บ้านเดียวกันกับครอบครัวฝั่งเรา แต่แฟน เค้าไม่ค่อยชอบบ้านเราเท่าไหร่ เค้าอึดอัด ตั้งใจว่าจะย้ายไปอยู่ข้างนอกหลังคลอดลูก แต่เราก็เข้าใจแฟนนะ ว่าครอบครัวเรากวนเค้ามากเกินไปเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้าน เราเป็นคนกลางเราก็อึดอัด ไหนจะแฟน ไหนจะครอบครัว เราให้แม่เราเลี้ยงลูกให้ด้วย เพราะเราตั้งใจว่าคลอดเเล้วจะไปทำงานจะได้ไม่กวนเรื่องเงินแฟนมาก เราอึดอัดมากระบายกับใครก็ไม่ได้ บ้างทีก็คิดอยากตายๆไปซะ เเต่ก็ทำไม่ได้ อยากอยู่กับลูก สงสารลูก เราร้องไห้เเทบทุกวัน เเฟนก็บ่นครอบครัวเราให้เราฟังทุกวัน ไม่รู้จะทำยังใงเเล้วคะ #ถ้าเป็นแม่ๆจะทำอย่างไรคะ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆปรึกษากันนะคะ ถ้าแม่กับพ่อสบายใจในการออกไปอยู่ข้างนอกก็ย้ายค่ะ ส่วนเรื่องลูกแม่เองก็ต้องออกไปทำงาน ก็แวะมาหาลูกวันหยุดเอาค่ะ

ถ้าย้ายออกไป แล้วแฟนสบายใจ เราสบายใจ ไม่กังวลทางบ้านก็ย้ายออกไปค่ะ