สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดี ออกมาแบบนี่ มูก หรือ ตกขาวค่ะใกล้จะคลอดหรือยังค่ะ ท้อง38+2 วีคค่ะยังไม่มีอาการอื่นรวมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

หากมีอาการปวดท้องถี่สม่ำเสมอ หรือถี่ขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับมีเลือดออก ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ ตอนเราคลอดก็มีอาการประมาณนี้ค่ะ

มุกค่ะแม่ของเราออกแบบนี้ท้องแรกไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยไปร.บาลดุปากมดลุกเปิด2เซนแล้วตกลกแแดมิดได้เกิดวันนั้นเลย

ตอนท้องแรกออกแบบนี้แต่สีใสไม่เข้มแบบนี้ ไม่เจ็บท้องลองไป รพ. ให้หมอตรวจมดลูกเปิด3เซนรอดูอาการ2ชม. เจ็บท้อง+คลอดประมาณครึ่ง ชม.

คอยสังเกตุอาการไว้นะคะ ก่อนเราจะคลอด ก็เป็นแบบนี้ประมาณ2-3วัน ถ้ามีเลือดหรือปวดท้องถี่ ให้รีบไปรพ.นะคะ

ของเราก็เป็นตอน38+1 ออกมาเยอะมาก ตอนนี้ ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ จะเข้า39Wแล้ว อยากจะแตกแล้วค่ะ ใครมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

ของเราออกมาเยอะแบบนี้เลยสี่ห้าวันถึงเจ็บจริง แม่สังเกตอาการอื่นร่วมด้วยนะคะแต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน

1mo ago

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะเป็นมา2วัน ไม่มีเจ็บท้องหรือน้ำเดิน ตอนนี้38+6 แล้วค่ะอยากจะแตกแล้ว

คอยสังเกตุอาการนะคะแม่ถ้ามีท้องแข็งถี่หรือมีน้ำเดินให้ไปรพ.ได้เลยค่ะ

ท้องที่2เราเป็นแบบนี้เลยจ้า ประมาน4-5วัน คลอดเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเยอะเเบบนี้ ไม่มีอาการอื่นร่วม