มีคุณแม่คนไหน น้องนน เกิน 3.5 กก แต่คลอดเองได้ค่ะ

พอดี น้องเป็นลูกครึ่ง คุณหมอบอกว่า อาจจะตัวใหญ่ตามยีนคุณพ่อ กลัวว่าจะคลอดเองลำบาก เลยอยากรู้ว่า คุณแม่ท่านไหนเคยคลอดเองมาแล้วบ้าง แชร์ประสบการณ์ แบะคำแนะนำหน่อยค่า ❤️

1 ตอบกลับ

บางคน 4 โลกว่า คลอดเองก็มีค่ะแม่ *แต่* ขึ้นกับหลายปัจจัยนะคะ สรีระของแม่แต่ละคนก็เกี่ยวค่ะ หมอจะช่วยประเมินให้จ้า