ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องเริ่มดิ้นกี่เดือนคะ?

พอดี4เดือนแล้วแต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น

1 ตอบกลับ

ตอดนี่ 3 เดือนกว่าๆ ดิ้น 4 เดือนกว่าๆค่ะ ตอดช้าตอดเร็วอยู่ที่หลายอย่าง เช่น แม่ท้องแรกตอดช้า หน้าท้องหนา ตำแหน่งของรก ขนาดตัวเด็ก รูปร่างแม่อวบ ทุกอย่างมีผลหมดค่ะ