คลอดหลังกำหนด

สวัสดีค่ะ อยากถามว่ามีแม่ๆท่านไหนคลอดเลยกำหนดบ้างไหมค่ะและจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหม ของเรา39w6dแล้วมีเจ็บเตือนบ้างแต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด พรุ่งนี้ครบ40wพอดี ใจอยากให้ออกแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ท้องแรก คลอด 40+2 w ค่ะ หมอจะไม่ให้เกิน 42 w ค่ะแม่ ถ้าเกิน42w คือเลยกำหนดคลอดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกกังวลไปหมดเลยหมอก็ไม่แนะนำอะไร แค่บอกมีอาการก็ให้รีบไปรพ.🤍