พอดีดิฉันคลอดลูกมาได้ประมาณเกือบ 5 เดือนแล้วคะ(ผ่าคลอด)คะ แต่ปจด.เพิ่งมาเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านั้น มีอะไรกับแฟนครั้งแรกประมานเดือน พฤศจิกา 59 และไม่ได้คุมคะ หลั่งในบางครั้งกับหลั่งนอกบางครั้ง และครั้งที่สองแฟนมาหาช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคะ ป้องกันด้วยกันใส่ถุงยางแค่บางครั้งและหลั่งนอกเป็นบางด้วย และตอนนี้ปจด.มาแล้วประมาณ 2 อาทิตย์ ดิฉันมีสิทธิ์ท้องอีกมั้ยคะ ? หรือปจด.มานานขนาดนี้มันดีต่อร่างกายของดิฉันมั้ยคะ ? รบกวนตอบทีนะคะ ขอบคุณมากคะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาแล้วก็ไม่ท้องคะ ส่วนเรื่องมานานนั้น ปรึกษาแพทย์เลยคะ เพราะไม่ใช่ครั้งแรกหลังน้ำคาวปลาหใด