แม่ๆ ว่าไงคะ🤭😘🥰

พอจะได้ลุ้นท้อง 2 ไหมคะ ก่อน ปจด.มากลางสัปดาห์นี้(12-16กค64) เลยลองตรวจขึ้นขีดจางๆ อิแม่นี่ใจชื้นเลย แต่แม่ก็เผื่อใจใว้เจ็บอยู่ ขอให้เป็นเธอจริงๆ บ้านไหนรอลุ้นเหมือนกันบ้างคะ

แม่ๆ ว่าไงคะ🤭😘🥰
16 ตอบกลับ

ตรวจก่อน ปจด 4วันขี้น2ขีด ท้องแรกท้องลม ครั้งนี้ท้อง2ยังไม่ได้ไปตรวจเลยค่ะ แต่ทานโฟลิคประจำอยู่แล้ว กะว่ารอ7wไปทีเดียว อีก4วัน☺️เเต่เผื่อใจไว้นิดๆค่ะกังวลจะท้องลมแบบครั้งแรก

3y ago

ถ้ารอ12wเราว่าเจอน้องแน่ๆค่ะ🥰

คิดว่ามีลุ้นแน่ๆค่ะ บ้านนี้ขี้งก อีก 3 เดือน ที่ตรวจครรภ์ใกล้จะหมดอายุ เลยเอามาตรวจเล่นๆก่อนจะถึงรอบเดือน 4 วัน ตอนนี้ 23w ค่าาา 🥰

3y ago

แม่ว่า แม่จะตรวจอีก สัก 2 รอบค่ะ จะใช้ที่ตรวจสร้างความมั่นใจเพื่อความชัวร์ 🤭😘

ว้าววววว นี่คิดไว้ว่าวันที่ ปจด. จะมา จะใช้ที่ตรวจแบบแม่คะ น่าจะชัวร์กว่า

หน้าจะท้องค่ะของเราขาดแค่สองวันตรวจปุ๊บน้องมาเลยลองตรวจอีกสัก2-3อันดูค่ะ

3y ago

ชัดมากกกก

บ้านนี้กว่าจะมารอเป็น 4 ปี ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว คนแรก 8ขวบแล้วค่ะ

ท้องค่ะของเราก็ขึ้นแบบนี้ตอนตรวจครั้งแรก

3y ago

😍😍

บ้านนี้ลุ้นทุกเดือน น้องยังไม่มาเลยค่ะ

3y ago

เดี๋ยวน้องก็มานะคะแม่ ✌️✌️

ท้องแล้วจ้า..ของเราตรวจขึ้นแบบนี้เลย

พอมีลุ้นบ้างไหมคะ ท้องรึป่าวแบบนี้

3y ago

อนามัยให้หนูกลับบ้านอ่ะค่ะเขาไม่ตรวจ เขาบอกให้ไปพรุ้งนี้ 😅

แบบนี้พอมีลุ้นบ้างมั้ยคะ 🥰🥰

3y ago

8วีคจ้า ตอนนี้ 10วีคแล้ว 😊😊