บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการหน่อยค่ะ

พอจะเป็นไปได้ไหมค่ะ มีรัยกับแฟนพึ่ง2อาทิตจะท้อง ทำระหว่างวันตกไข่พอดี ตอนนี้มีอาการคลื่นไส้ อ้วกตลอด

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ

2y ago

ไม่กล้าไปตรวจเพราะประจำเดือนมาวันที่1หมดวันที่7ค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าท้องหรือไม่