คุณแม่ท่านไหนเจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ

ช่วยแชร์ประสบการหน่อยค่ะ กำลังสับสนจะเจาะดีหรือไม่ดี

2 ตอบกลับ

พึ่งเจาะมาค่ะเมื่อต้นเดือนคุณแม่อายุกี่ปี่แล้วค่ะแล้วเหตุผลที่ต้องเจาะมาจากอะไรค่ะส่วนตัวของเราที่ไปเจาะมาเพราะผลตรวจเลือดผิดปกติเกี่ยวกับโครโมโซมลูกต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อยืนยันผลที่แน่ชัดตอนแรกก้อกังวลเหมือนกันแต่พอตรวจก้อหายกังวลตอนนี้รอฟังผลตรวจอย่างเดียวค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะไม่ต้องเจ็บตัวด้วย😊