พอมีหวังไมค่ะ

พอจะหวังไมค่ะแม่ๆ...❤❤❤

พอมีหวังไมค่ะ
28 ตอบกลับ

รออีกสัก2-3วันตรวจอีกทีก็ได้ค่ะบ้านนี้ก็ตรวจครั้งเเรกแบบนี้เหมือนกันประจำเดือนขาดไปประมาณ5-6วันจางๆแบบนี้เเหละค่ะทิ้งให้อีก3วันตรวจใหม่ฉี่เเรกของวันเข้มขึ้นค่ะตอนนี้24weekแล้ว

5y ago

ค่ะ

เหมือน2ขีดเลยแต่จางมากอีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ ตื่นตอนเช้ามาตรวจเลยค่ะเอาฉี่ช่วงกลางๆตรวจนะคะ บ้านนี้แบบนี้เลยค่ะอีกอาทิตย์นึงตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเลยค่ะ✌️✌️

5y ago

ค่ะ

สีเข็มของขีด.ขึ้นอยู่กับอายุครรน์ด้วยคะ.ถ้าอายุครรน์เยอะสีก็จะเข้มตามคะ.แต่ก็เห็นจางๆอยู่นะคะ.อีกสักพักค่อยตรวจอีกทีนะคะ

5y ago

ค่ะ

ของเราเมนส์ขาด3วันค่ะขึ้นชัดมากตรวจเช้าก่อน10โมงนะคะจะเห็นผลชัดสุดถ้าจางแบบนี้ก็รออีกสัก1อาทิตย์ตรวจก็ได้ค่ะ💓

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด มา 3วันก้อจางประมานนี้ ส่องจนปวดตาเลย ตอนนี้ดุ๊กดิ๊กในพุงแล้วค่า

5y ago

ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ถ้าอยากเห็นชัดกว่านี้ ซื้อแบบ 10 miu มาตรวจนะคะ ในวัตสันมีขาย

5y ago

ค่ะ

ของหนูก้อจางแบบนี้จ้าช่วงเดือนกว่าๆ พอสองเดือนตรวจอีกทีค่อยขึ้นสองขีด

5y ago

ค่ะ

เห็นขีดจางๆค่ะ รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะแม่เพื่อความชัวร์

5y ago

ค่ะ❤❤

ลองตรวจช่วงเช้าตอนตื่นนอนดูนะคะ ปัสสาวะแรกของวันเลยค่ะ.....✌️✌️✌️

5y ago

ค่ะ

อีก2-3วันตรวจใหม่คะแม่ เหมือนเห็นขีดเริ่มมาจางๆแล้ว

5y ago

ค่ะ