เตรียมของอย่างไร

พอจะศึกษา มาบ้างแล้ว แต่ ก้อยังไม่แน่ใจ เพราะบางอย่าง ก้ออาจไม่ได้ใช้ บ้านนี้ งบในการซื้อของจำกัดค่ะ และยังไม่ได้ เตรียมอะไรเลย ใกล้คลอดเข้าไปทุกที ขอ ถาม 2 คำถาม สั้นๆค่ะ 1. ของใช้ลูกที่ต้องเตรียม ที่ได้ใช้แน่ๆ มีอะไรบ้างค่ะ 2. ของใช้แม่ ที่จำเป็นตอนไปคลอด กับ ตอนกลับบ้านแล้ว มีอะไรบ้างค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคนที่เข้ามา ตอบคำถามแม่มือใหม่นะคะ)

1 ตอบกลับ

ลองหาอ่านบทความในแอปดูค่ะแม่มีคำแนะนำที่น่าสนใจเยอะเลย พิมพ์บอกคงไม่หมดแน่