สอบถามคะสิทธิ์ 30บาท กับ สิทธิ์เบิกได้ของรัฐอันไหนโอเคกว่ากันคะ

พอจะมีใครทราบไหมคะ ระหว่างสิทธิ์ 30 บาท กับสิทธิ์เบิกได้รัฐวิสาหกิจ อันไหนดีกว่ากันคะ แล้วสิทธิ์30 บาทวันคลอดเราต้องเตรียมเงินเท่าไหร่คะสำหรับค่าคลอดลูก

1 ตอบกลับ

เบิกได้ของรัฐไม่ได้เสียสักบาทค่ะ (จ่ายตรง)

2y ago

ไม่มีค่ะ ในค่ารักษาพยาบาลตามบัญชีกลาง