สอบถามหน่อยคะ ตั้งครรภ์ 21วิคคะ

รู้สึกเจ็บใต้นมข้างขวา ตอนนี้ตั้งครรภ์21สัปดาห์แล้ว จะรู้สึกเจ็บเวลานอนตะแคงขวา นั่งกินนานๆ หรือนั่งรถ เวลาอิ่มจะรู้สึกเจ็บมากๆ ถือว่าปกติไหมคะ มีบ้านไหนเป็นไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการกรดไหลย้อยค่ะ ถ้าเจ็บแล้วแสบๆร้อนๆ