ลูกชายได้ 5 เดือนค่ะ คว่ำเองได้แล้ว แต่เหมือนคอจะเอียงๆๆ ถามคุณแม่หลายๆท่าน ก็บอกว่าเดี๋ยวหายเอง แต่คนเป็นกังวลมากค่ะ

พอจะมีวิธีไหนบ้างคะ

ลูกชายได้  5 เดือนค่ะ คว่ำเองได้แล้ว แต่เหมือนคอจะเอียงๆๆ ถามคุณแม่หลายๆท่าน ก็บอกว่าเดี๋ยวหายเอง แต่คนเป็นกังวลมากค่ะ
1 ตอบกลับ

หากสังเกตุส่าเอียงมากควรไปพบหมอค่ะ แต่ถ้าไม่มาก ลองใช้วิธีการให้นอนข้างที่ไม่เอียงแล้วเอาหมอนดันหลังไว้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ