คว่ำเองได้แล้ว

ผมอายุ2 เดือน20วันคว่ำเองได้แล้วดีต่อเด็กมั้ยคับ

คว่ำเองได้แล้ว
16 ตอบกลับ

ไม่เป็นปัญหาค่ะแต่ต้องคอยระวังหน้าน้องก็พอพยายามอย่าหาของนุ่มๆฟูมาอยู่ใกล้ก็พอและคอยจับหงายด้วยนะคะคว่ำเองได้หงายเองไม่ได้

บ้านนี้ก็คว่ำตอน2เดือน20 วันเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้3 เดือน6วัน น้องทำท่าจะคลานแล้วค่ะแม่

3y ago

เหมือนกันค่ะ ทำท่าจะคลานก็ลุ้นกันอีก55🥰😍

พัฒนาการ​ไวดีค่ะ บ้านนี้3เดือน​แล้ว​ คว่ำได้บ้างไม่ได้บ้างเพราะน้องตัวใหญ่😅

ไม่เป็นไรค่ะ คอยระวังเรื่องหน้าน้องก็พอเผื่อคว่ำหน้าหายใจไม่ออก

ลูกบ้านนี้2เดือน16วันก็คว่ำเองได้แล้วค่ะแต่ยังไม่เก่งเท่าไหร่

3y ago

ใช้ค่ะ ยังไม่เก่งแต่เห็นในเว็ปเขาบอก3-4 เดือน

บ้านนี้2เดือน21วัน ทำท่าตะแคงจะคว่ำแต่ยังคว่ำไม่ได้เลยจ้า

เก่งมากเลยลูก♥️ บ้านนี้จะสี่เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลย

บ้านนี้ทำท่าตะแคงเหมือนจะคว่ำแต่ยังคว่ำไม่ได้ 2 m15d

คว่ำไว้จังบ้านนี้น้องคว่ำตอน4เดือนจะห้าเดือน

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี่สี่เดือนพึ่งจะคว่ำ

บ้านนี้ก็คว่ำ 2 เดือนค่ะ