แม่บ้านไหนไม่แพ้เลยบ้างค่ะแล้วกินเยอะมากบ้างค่ะ จนนน.ขึ้นไวบ้าง

พอจะมีวิธีคุมอาหารไหมค่ะ ท้อง 13 w 5 d นน.ก่อนท้องจาก 61 ตอนนี้ขึ้นมา 66 แล้วค่ะ ขอทราบวิธีคุมอาหารของแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เน้นผักใบเขียวไข่กล้วยน้ำว้านมจืดของหวานทานได้แต่ไม่ควรทานเยอะคะ