สอบถามแม่ๆ2ขีดจางๆแบบนี้ท้องป่าวค่ะพอจะมีลุ้นมั้ย

พอจะมีลุ้นมั้ยค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆ2ขีดจางๆแบบนี้ท้องป่าวค่ะพอจะมีลุ้นมั้ย
16 ตอบกลับ

ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ไปฝากท้องตอนขีดจาง ไปซาวด์หาน้องไม่เจอ หมอให้รออีก2สัปดาห์รอให้ขีดเข้มถึงเจอน้องค่ะ

ตรวจครั้งแรกจางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 30w แล้ว 😁😁 อีก 3 วันลองตรวจใหม่นะคะ แล้วรีบไปฝากครรภ์ จะได้ทานยาบำรุง อย่ารอเวลานะคะ

นี่จ้า ตอนนี้10วีคแล้วจ้า ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าท้องจ้ะ ทิ้งไว้สักพักเข้มขึ้นมาเลยจ้าา😂😂😂

อีก15วันตรวจใหม่ค่ะแต่หนูว่าท้องแล้วถ้าให้แน่อีก15วันตรวจอีกครั้งนะค่ะคุณแม่

ครั้งแรกที่ตรวจเราจางแบบนี้ รอ3วันตรวจอีกที ขึ้นอย่างเข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 2 ขีดจาง ๆ ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะแต่ท้องน่าจะยังอ่อนอยู่ยินดีด้วยน้าา💞

ของเราก็จางๆ จะชัวร์อีกที ก็อีก2อาทิต

จางก็ท้องค่ะ #ยินดีกะคุณเเม่ด้วยนะคะ💕

ท้องค่ะ แต่ยังท้องอ่อนยุค่ะเลยจาง