24วีค 6วันค่ะ. ท้องแข็ง. คุนแม่ๆพอจะทราบสาเหตุไม่ค่ะ. บางครั้ง นั่งๆยุ ก็มีน้ำไหลออกมาทางจิมิแต่ไม่เยอะ เรารู้สึกได้. พอจะทราบอาการไม่ค่ะ. รบกวนค่ะ

พอจะทราบอาการกันบ้างไม่ค่ะ. มีปวดหน่วง. บางครั้งปวดลงไปถึงจิมิเลยค่ะ. ท้องแรกค่ะ. บางครั้งนั่งๆอยู่มีน้ำไหลออกมาแต่ไม่เยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะแม่