ท้องแข็ง

24วีค4วัน 6เดือนค่ะ พักนี้ท้องแข็งบ่อย ซ้ายบ้างขวาบ้าง ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะอายุครรภ์เท่ากับเราเลยวันนี้ไปพบหมอมาหมอบอกปกติคะหมอบอกเวลาท้องแข็งอย่าเอามือลูปบ่อยจะยิ่งทำให้แข็งมากขึ้นแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆและนอนตะแครงคะเป็นอาการปกติของคนท้องในช่วงอายุครรภ์ 6เดือน

ให้นอนตะแคง เลี่ยงนอนหงายนะคะแม่