แม่ๆคนไหนมีวิธีการแก้ท้องผูกบ้างไหมคะ

พอจะถ่ายแต่ล่ะที ถ่ายยากมาก แทบจะร้องไห้เลยก็ว่าได้ เพราะปกติก่อนท้องก็ถ่ายยาก พอตอนท้องก็ยากกว่าเดิม แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างคะ🙏🙏😢😥

2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ทานแคลเซียมวันเว้นวันค่ะ แล้วก็ให้ไฟเบอร์แบบชงมากิน