ขอสอบถามหน่อยคะ เป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์ ต้องทำไงคะ ถ่ายยากมาก เจ็บไปหมด บางทีก็มีเลือดไหลออกมา 😭

ขอสอบถามหน่อยคะ เป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์ ต้องทำไงคะ ถ่ายยากมาก เจ็บไปหมด บางทีก็มีเลือดไหลออกมา 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดของเผ็ดหรือของที่มีพริก ถ้าเป็นมากไปหาหมอ หมอจะให้ยามาค่ะอาจเหน็บหรือกิน

3y ago

ขอบคุณนะคะ ทรมานมากเลยคะ 🙏😭