ผดแดงขอวิธีแก้หรือบรรเทา

ลูกมีผดแดงขึ้นบริเวณ​ใบหน้าแบบนี้ทั้ง 2 ข้าง แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผดแดงขอวิธีแก้หรือบรรเทา
1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ช่วงเดือนแรกขึ้นหนักมาก พอเข้า2เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ จะเป็นๆหายๆ ช่วงอากาศร้อนจัดๆ ที่บ้านทา อีเซอร่าค่ะ หมอแนะนำมี อีเซอร่ากับยูเซอรีนโอเมก้า ถ้าให้ดีแนะนำแม่พาไปหาหมอดูนะคะ

3y ago

น้องเพิ่งได้ 17 วันจ้า ที่บ้านก็อากาศร้อนมากกกกกกกกกก ขอบคุณ​คุณแม่นะคะ ❤️