พรุ่งนี้ท้องครบ38weeks มีมูกขุ่น

พอจะ38วีคแล้วมีมูกขุ่นขาวเหลืองๆออกมา ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ หรือเป็นอาการปกติ แต่ไม่มีอาการปวดท้องแปลกๆนะคะ มีแค่ปวดเมื่อยกสะโพก ปวดหลังธรรมดา

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนใกล้คลอดค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดร่วมด้วย ถือว่าปกติค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏