สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ปวดท้อง เจ็บเอว แต่ไม่มีมูกเลือดออกหรือน้ำเดิน ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ หรือรอดูอาการก่อน 38+4

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อรอเลยค่ะ ใกล้คลอด เราท้องสามไม่ปวดไม่มีน้ำเดินไม่มีอาการ ท้องสามกะว่าไปเฉยๆเหมือนมีเซ้นท์ คลอดในรถเลยค่ะ