อัตซาว์รอบ2พบน้องมีน้ำในปอด คุนหมอบอกทำไรไม่ได้เรยนอกจากต้องรอน้องคลอดถึงจะรู้ต้นสายปลายเหตุที่จะรักษาได้

พอคุนหมอว่าน้องมีน้ำในปอดแร้วต้องรอคลอดอย่างเดียวทำให้เครียดและกังวนมากค่ะกลัวน้องจะเป็นอันตราย?มีคุนแม่ท่านไหนเจอแบบเราบ้างค่ะ แร้วรักษาน้องยังไง ตอนนี้ท้องได้36วีคแร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้เลยค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ