คุณพ่อท่านใดเป็นแบบนี้มั่งคะ?

พอคุณพ่อคุยกับน้องในท้อง น้องดิ้น หรือเตะตอบรับกันมั่งไม๊คะ😁

คุณพ่อท่านใดเป็นแบบนี้มั่งคะ?
58 ตอบกลับ

ตอนแรกๆเหมือนจะยังไม่คุ้นชินค่ะ พอน้องดิ้นเราเรียกให้พ่อมาแตะ น้องจะหยุดดิ้นทันทีค่ะ ถึงอย่างนั้นเรากยัง็เรียกพ่อเค้าอยู่บ่อยค่ะ เพราะพ่อเค้าอยากรู้ว่าเป็นไง จนตอนหลังเค้าชินกับมือพ่อแล้วค่ะ พอพ่อเค้าจับเค้าก็ดิ้นปกติเหมือนเราจับเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ยิ่งได้ยินเสียงพ่อนิยิ่งดิ้นใหญ่ ถีบปากที่พ่อมาจุ๊บใหญ่เลย แถมถีบแรงจนแม่นิเจ็บเลยจ้า😂 ขนาดพูดถึงหรือนึกถึงพ่อก็ยังถีบ แต่ทีเราพูดด้วยนิเงียบกริบ เตะนิดๆ😂

บ้านนี้พ่อหอมรูบท้องทุกเช้าเย็นคะพ่เค้าคุยไม่เก่งด้วยความที่น้องยังอายุน้อยอยู่ก็เลยยังไม่ค่อยรู้ว่าลูกตอบสหนองกับเเม่ะ่อเท่าไหร่น้องอายุแค่19+2คะ

บ้านนี้น้องไม่ดิ้นเวลาพ่อมาคุยด้วยค่ะ พอพ่อเปิดเพลงเปิดหนังใส่ทั้งเตะทั้งโก่งตัวเลยค่ะ สงสัยจะชอบฟังเพลงมากกว่าฟังพ่อบ่น

4y ago

555 น่าจะเลี้ยงง่ายนะคะ เปิดเพลงกล่อมเอา

บ้านนี้พ่อไม่คุยจ้าเเถมนางบอกว่าไม่เชื่อหรอกต้องออกมาก่อนค่อยคุยไอ้เราก็น้อยใจเลยเล่นกับลูกเองดิ้นใส่เก่งมาก55

4y ago

😔

บ้านนี้พ่อชอบเล่นด้วย ชอบเล่นปูไต่บนท้อง ชอบคุยด้วย ทั้งเตะทั้งดิ้น ดูอารมณ์ดีสุดๆเลย ปฏิกิริยาโต้ตอบแบบไวมากค่ะ

4y ago

😁😁🥰เหมือนกันเลย

บ้านนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะเวลาพ่อจับ แต่จะดิ้นกับแม่อย่างเดียว และเวลาได้ยินเสียงของพ่อ แต่พอพ่อเอามือแตะนิ่งทันที:)

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ชอบให้พ่อคุยด้วย คนอื่นจับ คนอื่นลูบ เงียบกริ๊บ พอพ่อจับเท่านั้นแหละ ดิ้นจนเมื่อยท้องเลยคะ

ให้คุณพ่อแตะท้องคุยกับน้องตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 6 เดือน คุณพ่อวางมือคุยด้วย ดิ้นตอบตลอดเลยย😍❤

พ่ อชอบเล่น หอม จับ กอดทุกวันคุยทุกวัน บางวันก็ตอบกลับ บางวันเงียบค่ะ น้องจะคุ้นเสียงแม่มากกว่า