คุณพ่อท่านใดเป็นแบบนี้มั่งคะ?

พอคุณพ่อคุยกับน้องในท้อง น้องดิ้น หรือเตะตอบรับกันมั่งไม๊คะ😁

คุณพ่อท่านใดเป็นแบบนี้มั่งคะ?
58 ตอบกลับ

พ่ อชอบเล่น หอม จับ กอดทุกวันคุยทุกวัน บางวันก็ตอบกลับ บางวันเงียบค่ะ น้องจะคุ้นเสียงแม่มากกว่า