ของใช้เตรียมคลอดหรือหลังคลอด

พวกเสื้อผ้า ถุงเท้าถุงมือ ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ซื้อหมดแล้วค่ะ อยากรุ้ว่าของใช้ของเด็กมีอะไรบ้าง พวกสำลี กรรไกรตัดเล็บอะไรแบบนี้อะคะ แล้วก็อุปกรณ์ พวกที่อาบน้ำ 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พวกสำลี บ้านนี้ซื้อเซ็ทใหญ่สุดของ Baby Moby เลยค่ะ มีครบทุกอย่าง เวลามีโปรฯ จะชุดละ 1450 บาท ถ้าจำไม่ผิดนะคะ อุปกรณ์อาบน้ำ ก็แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ อ่างอาบน้ำ จะเอาแบบมีขาตั้ง หรือไม่มี ก็แล้วแต่คุณแม่สะดวก แผ่นรองอาบน้ำ เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิน้ำ ฟองน้ำมีทั้งแบบธรรมชาติ/สังเคราะห์/เนื้อบุก หรือเป็นผ้าอาบน้ำใยเทนเซล กรรไกรตัดเล็บ เราเลือกแบบอัตโนมัติของยี่ห้อ Oonew ค่ะ

3y ago

แล้วพวกเซ้ทยาต้องมีมั้ยคะ มีอะไรบ้าง