ลูกน้อย5เดือน

พวกยายๆเขาทักว่าหนูน้อยตัวเล็ก หนูน้อยกินนมแม่ล้วน แถมคุณหมอก็บอกว่าทุกอย่างตามเกณฑ์ แล้วตอนหนูน้อย5เดือนแล้ว น้องต้องทำไรได้บ้างคะ

ลูกน้อย5เดือน
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะ 11 เดือนแล้วค่ะ นมแม่ล้วนเช่นกัน พวกย่าๆป้าก็พูดตัวเล็ดนิดเดียว ดูในรูปตัวใหญ่ อีแม่รำคาญค่ะ555 แต่จะบอกว่าไม่แคร์เพราะลูกฉันแข็งแรง อ้วนก็ไม่ดีโรงจะถามหาเอา