หลังคลอด

พวกมูกเลือดหลังคลอดกี่วันถึงจะหายคะ บ้านนี้ 10 กว่าวันแล้วยังมีออกอยู่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ประมาณ 1 เดือน ต่างกันไปค่ะ บางคนมาก น้อยกว่านี้ และหลังมูกหมด จะมีเลือดสดออกมา เหมือนรอบเดือน และจะจางหายไปเองค่ะ

ของเรา14วันแล้ว ยังเป็นเลือดออกอยู่เลย

น้ำคาวปลานี่เดือนกว่าเลยค่ะแม่

16 วันแล้วยังออกเหมือนกันค่ะ