ตอนท้องมีแม่คนไหนชอบกินบ้างค่ะ

พวกน้ำอัดลมชาเขียวชาเย็น

29 ตอบกลับ

ชอบกินชาเขียวมากค่ะ แต่พอท้องไม่ได้กินเลย มีแอบกินชาใส ชานมบ้าง แต่กินทีไรนอนไม่หลับเลยไม่กินค่ะ 55555 🤣 โค้กกินบ้างตอนท้องอ่อน ๆ ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ เน้นหวานน้อย นาน ๆ ทานทีก็ได้ค่ะ

กินค่า เกือบทุกวันแต่ไม่เน้นหวานนะคะ กินพอชื่นใจ เพราะเป็นคนติดกินกาแฟ ก่อนท้อง ท้องมาเลยเปลี่ยนเป็นโก้โก้ โอวัลติน ชาเขียว ชาเย็นบ้าง นานๆทีค่ะ

แม่บ้านนี้ขาดโค้กไม่ได้เลยคะก่อนท้องไม่กินนะคะ .พอท้องเท่านั้นล้ะต้องมีแช่ไว้ในช่องฟิตให้เป็นวุ้น🤣✌🏻 น้องแข็งแรงดีคะ 5 เดือน 25 วัน

เราทำงานต้องทานกาแฟทุกวัน แต่ก็ทานวันละแก้ว เคยอ่านมาว่าห้ามทานคาเฟอีนเกิน 200 มก ต่อวัน ก็คือแก้วนึงนั้นแหละค่ะ จะตัดใจไม่ทานก็ไม่ได้ 🥲

กินทุกวันค่ะ ทั้งชาเขียว ชานม ที่ขาดไม่ได้คือน้ำอัดลม ไม่ได้กินนิดๆนะคะ ขวดลิตรเลย555 แต่น้องออกมาปกติค่ะ ไม่เป็นเบาหวารขณะตั้งครรภ์

บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยช่วงแรกๆ แต่ก็พยายามหักห้ามใจตัวเองอยู่ พอท้องแก่ก็ลดๆลงเหลือแค่จิบๆพอหายอยาก

บ้านนี้ปกติไม่ค่อยกินค่ะ แต่พอท้องคืออยากแต่น้ำอัดลม กินแล้วรู้สึกมีพลังใช้ชีวิตต่อเลยค่ะ😂

อยู่ๆตอนท้องก็ชอบกินโค้กเปปซี่ค่ะ ก็กินแบบไร้น้ำตาลแทน 55555 😂 น้องออกมาก็แข็งแรงดีนะคะ

ก่อนท้องคือไม่ทานขนมหวานและเครื่องดื่มรสหวานเลยค่ะ แต่ตอนนี้ติดชานม โกโก้หนักมาก

2y ago

ยังไม่เห็นเลยค่ะ หนีบขาดีมากกกก แม่ลุ้น ญ พ่อลุ้น ช ค่ะ

เป็นอะไรที่ชอบมากๆเลยค่ะขาดไม่ได้เลยโดยเฉพาะน้ำแป๊ปซี่กับน้ำโค้ก😂😂😂