ตอนท้องมีแม่คนไหนชอบกินบ้างค่ะ

พวกน้ำอัดลมชาเขียวชาเย็น

29 ตอบกลับ

กินคะแม่ ว่าจะไม่กินก็อดใจไม่ไหวเลยคะ ทั้งน้ำอัดลมทั้งชาเขียวชาเย็น

บ้านนี้กินชานมเย็นทุกวันเลยค่ะวันไหนไม่ได้กินจะเวียนหัวมาก

บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยค่ะ วันละขวดวันละแก้ว😂 สรุปน้ำหนักพุ่งจ้าาา

ชาเย็นทุกวันค่ะ ไม่มีวันไหนที่ไม่กินตอนนี้ท้องได้15+5วีคแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้กินจนคลอดค่ะ

กินชาเย็นวันเว้นวันค่ะ โค้กกินให้เรอจะได้สบายท้องค่ะ ตอนนี้26wค่ะ

มีกินบ้างนิดหน่อยค่ะ พ่อน้องซื้อมาให้กิน แต่ก็ไม่กินตลอดค่ะ

ชอบกินชาค่ะอาทิตย์ละสามวันได้ ยิ่งอากาศร้อนก็ยิ่งอยากกิน😅

ชาเขียว กับ โค้ก กินแทบจะทุกวันเลยค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

ชอบกินโอเลี้ยงมากคะกินทุกวันจนตอนนี้36wแล้วคะ

บ้านนี้โกโก้วันต่อวันเลยค้าน้ำแข็งใสเช่นกัน