ทำบุญ??

พวกของใช้เด็กอ่อน พอจะเอาไปบริจาคที่ไหนได้บ้างค่ะ

24 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ เรามีกล่องใหญ่เลยค่ะ ญคละช ส่วนมากมีคนให้ลูกเรามาค่ะ แต่ไม่เคยใส่ แล้วก็จะเอามาขาย แต่ไม่มีเวลาค่ะ ซักเก็บอย่างดี แต่ทำไมมันเหลืองไม่รู้ค่ะ ให้ฟรีค่ะ

4y ago

ขอรับค่ะ

ขอโทษนะคะ เอาน้องออกแล้วหรอคะ ? หรือซื้อของใช้เด็กอ่อน เพื่อนำไปบริจาคคะ

5y ago

อ่อ ตกใจหมดเลยค่ะ โล่งอกไปที 😍

มีกลุ่มบริจาคด้วยนะคะ หรืออยากบริจาคให้แม่ท่านอื่น ๆ ในแอปนี้ก็ได้จ้า

5y ago

อ่ออ ขอบคุณค้ะ

วัดพระบาทนำ้พุ ผุ้ป่วยเด็กรอรับของบริจาคแม่บ้านนี้ก็จะไปเช่นกัน

5y ago

เคยลองโทรไปแล้วเขาว่าที่นั่นไม่มีเด็กอ่อนคะมี7ขวบขึ้นไป

มูลนิธิบ้านเด็กนกขมิ้นค่ะ​ รับทุกอย่าง หาในเฟสบุคก็เจอ

ขอรับต่อด้วยคนจ้า...บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าจ้า

ขอรับต่อค่ะน้องจะคลอดธันวาคม​นี้เเล้วค่ะ

บริจาคให้เด็กที่เกิดในเรือนจำก็ดีนะคะ

ขอรับต่อค่ะน้องคลอด22ตุลาคมนี้

ส่งต่อให้เพื่อนในแอพนี้ไงคะ