ลูก 8 เดือนกับการทานอาหารทะเล

ลูก8 เดือน เริ่มทานอาหารทะเล พวกกุ้ง ปลา บดลงในอาหารได้ยังค่ะ จะอันตรายมั๊ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าในครอบครัวไม่มีประวัติการแพ้สามารถกินได้ตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ แต่ลองทีละอย่างนะคะบางทีน้องอาจจะแพ้เอง