เวลาท้องห้ามอะไรบ้างหรอคะ

พวกการกิน การนอน การเดิน การนั่ง ตั้งท้องอ่อนๆมีเพศ​สัมพันธ์​ได้ไหมคะอันนี้สงสัยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเสี่ยงแท้งคุมคาม ต้องงดเพศสัมพันธ์ช่วงไตรมาสแรกก่อนนะคะ นอกนั้นพยายามทำอะไรช้าๆ อย่าเร่งรีบ เรื่องอาหารการกิน พยายามกินให้ครบ 5 หมู่ งดแอลกอฮอล์และของหมักดอง ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักลูก ให้เน้นกล้วย นม ไข่ค่ะ