สวัสดีคะแม่ๆทุกท่านเลยคะ

พลอยอยากจะสอบถามคะ ตอนนี้น้องอายุ6 จะ7 เดือนวันที่ 10 นี้แล้ว จะสอบถามว่าบ้านไหนลูกท่านอาหารน้อยบ้างคะ เหมือนเค้าไม่ชอบเท่าไร พลอยให้กินข้าวบด+นมแม่ แล้วก้อผักหลายๆวันคะเปลี่ยนไปทุก 4 วัน น้องกินไม่ค่อยเยอะ ทำไงดีคะ หรือว่าปกติคะแนะนำด้วยนะคะ ???

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าๆกันเลยค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนเมนูทุกวันเลยค่ะ น้องทานมา 23 มื้อแล้ว ไม่เคยซ้ำกันสักวัน แม่บ้านนี้ไม่มีการเทสอะไรทั้งนั้นค่ะ เสียเวลาคุณค่าทางอาหารลูก น้องทานได้ในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มากไม่น้อย เพราะตอนนี้ข้าวเป็นเพียงอาหารเสริม แต่นมนังเป็นอาหารหลักอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻😊 จะลองทำดูคะ