ช่วงตั้งครรภ์ ก็อยากได้รับการดูแลที่พิเศษๆจากคุณสามีบ้าง 🥰

พฤติกรรมของคุณพ่อเปลี่ยนไปอย่างไรบ้างคะแม่? เอาใจ ตามใจคุณแม่ยังไงบ้างเอ่ย? 👇 คอมเมนต์เล่าโมเมนต์น่ารักๆของคุณพ่อให้ฟังหน่อยน้า

ช่วงตั้งครรภ์ ก็อยากได้รับการดูแลที่พิเศษๆจากคุณสามีบ้าง 🥰
37 ตอบกลับ

สามีตามใจทุกอย่างเลยค่ะ

ทำให้เราสบายใจตลอดเวลา

พูดจาดีๆ เอาใจใส่ค่ะ 😘

ตามใจกับให้กำลังใจค่ะ

สามีตามใจสุดๆเลยค่ะ

ไม่มีเลยสักอย่าง 🥲

ไม่มีสักอย่างเลย