พร้อมแร้วจ้าเดือนกันยายนยกมือ?

พร้อมแล้วนะค่ะรอแค่หนูน้อยมีเตรียมของหมดแร้วมีความตื่นเต้นว่าจะเจ็บท้องวันไหน ความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกเรยดีใจ +ความตื่นเต้น ลุ้นว่าหน้าจะเหมือนใครสุขภาพร่างกายแข็งแรงไหมแม่คิดไปหมดเรย?

พร้อมแร้วจ้าเดือนกันยายนยกมือ?
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ แม่ก็จะแตกปลายเดือนกันยาเหมือนกันค่า

5y ago

บ้านนี้ผ่าคลอด ไม่ต้องลุ้นวัน แต่นับเวลาถอยหลังอยากเจอหน้าลูกแล้วค่า 😁