ซาวน์เพศลูก

ตอนนี้อายุครรภ์ 16 w+6 สามารถซาวน์ดูเพศลูกได้รึยังค่ะ ฝากรัฐบาล ตั้งแต่ 5wหมอซาวน์แค่ครั้งแรกเองค่ะ ท้องแรกแม่กังวล +ความตื่นเต้น 🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐหมอจะนัดซาวน์อีกครั้งเพื่อดูการเจริญเติบโตและเพศ ช่วงอายุครรภ์20wค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ไปซาวเพิ่มที่คลินิกเลยค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰