💕👶 แม่ๆทีมมีนาคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

พร้อมเจอหน้าลูกน้อยรึยังคะ แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่เอ่ย เพศอะไรคะ?? 01/03/2564 ❤

💕👶 แม่ๆทีมมีนาคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว
371 ตอบกลับ

กำหนด12มีนาแอบแตกแล้วจ้า10มีนาน้องผู้ชาย

28 มีนาผู้ชาย มีเจ็บเตือนเรื่อยๆแล้วค่ะ

17มีนาคะ เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยคะ

หมอนัดกำหนดคลอดใหม่ 7มีนาค่ะ เพศหญิง

21มีนา ตอนนี้เริ่มมีสัญญาณเตือนบ้างแ

ใครทีมมีนา แต่ยังไม่แตกบ้างคะ แม่ขา

มีนาคมจร้าหมอนัดผ่าคลอดวันที่​4ค่ะ

13มีนาค่ะโดนกระตุ้นคลอดไปวันนี้เองค่ะ

4y ago

เป็นยังไงบ้างคะแม่ อาการโดนกระตุ้น แอบกลัว

30 มีนาคม ยังไม่รู้เลย ผญหรือผช 🥰🥰

25มีนาเงียบมากจ้าอยากเเตกเเร้วผญ🥰