เตรียมพร้อม

พร้อมหิ้วแล้วจร้า. กำหนดผ่าคลอดสิ้นเดือนมกราคมนี้แล้ว ตื่นเต้นจัง. 34+แล้ว แม่บ้านไหนคลอดมกราคมบ้างจ๊ะ แสดงตัวหน่อย??

เตรียมพร้อม
1 ตอบกลับ

คลอดมกราคมจ้า​ หมอนัดผ่าแล้ว​ ของเตรียมคลอดอยู่หลังรถ​ พร้อมมากๆจ้า

5y ago

สู้ๆคะ บ้านนี้หมอยังไม่นัดคะแต่หมอบอกมาประมาณสิ้นเดือนมกราคมคะ 🤘🤘