เตรียมคลอด

พร้อมหิ้วมากค่ะ 36w 2d แม่บ้านอื่นเตรียมพร้อมกันบ้างหรือยังคะ ???

เตรียมคลอด
47 ตอบกลับ

32วิค3วันครบค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลย

พร้อม​ค่ะ​

5y ago

💗💗

บ้านนี้เตรียมตอน35วีคกว่า คลอดตอน 36w3d 55555555. โชคดีที่เตรียมไว้ก่อนเกือบไม่ทัน

5y ago

นี้แบบแม่ไม่ทันตั้งตัวโชคดีที่ลูกแข็งแรง ..

เตรียมพร้อมรอมากค่ะ ตอนนี้ 38+6 ยังเงียบกริบอยู่เลย😅😅

5y ago

😁😊

เตรียมอะไรกันบ้างค่ะแม่ ๆ

5y ago

พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู กระดาษเปียก สำลี แพมเพิส

31+5 เตรียมใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วตั้งแต่ 30 w ค่ะ เห่อมากกก