เตรียมคลอด

พร้อมหิ้วมากค่ะ 36w 2d แม่บ้านอื่นเตรียมพร้อมกันบ้างหรือยังคะ ???

เตรียมคลอด
47 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยนะคะแม่เตรียมอะไรลงตะกร้าไปคลอดบ้างคะบ้านนี้ซักแล้วว่าจะเตรียมลงตะกร้าแต่ยังไม่รู้ต้องเอาอะไรไปบ้างท้องแรกค่ะ😂

5y ago

พวกเสื้อผ้า ถุงมือถุง กระดาษเปียก สำลี ผ้าอ้อม

ณ.วันนี้32w5dอยู่เลยค่ะ..ซื้อผ้าอ้อม3โหล​ ชุดสั้น​ ชุดยาวเตรียมไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ..ของใช้ลูกชายก้อยังไม่ครบค่ะ

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลา เตรียมของพร้อมหิ้วเรียบร้อยแล้วเหมือนกัน 36+1 เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

5y ago

เหมือนกันค่ะเริ่มเจ็บเตือนแล้ว บ้านนี้ผ่าคลอดแต่หมอยังไม่นัดวันผ่าเลยค่ะ

35w ลุกสาว ซักเตรียมใส่กระเป๋าพร้อมหิ้วมาก ส่วนที่เหลือใส่ตะกร้าฝาปิดใส่ตุ้เรียบร้อยค่ะ..เห่อมากลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้34+5เตรียมครบหมดแล้วค่ะซักยันที่นอนเลยคะ เพราะว่าแฟนทำงานตลอดและมีแนวโน้มคลอดก่อนจึงเตรียมนอไว้คะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ พร้อมลากแล้วเหมือนกัน อิอิ แม่บ้านนี้ลากกระเป๋าเลย 5555 เพราะมีของอิแม่ด้วย

เตรียมเรียบร้อยจ้า 37w 2d กระเป๋าเสื้อผ้าน้อง แยกกับ กระเป๋าของใช้น้อง และกระเป๋าพ่อแม่ค่ะ😂😂

พร้อมตั้งแต่ 29วีคค่ะ ตื่นเต้น เห่อมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด ณ ตอนนี้ 38วีคยังเงียบกริบ 555😂😅😅

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

5y ago

ไม้โพสขายแอบแฝงในโพสของแม่ๆท่านอื่นนะคะ ถ้าจะขายต้องขายในห้องซื้อขายเท่านั้น แบบนี้ผิดกฏนะคะ ระวังโดนReport. นะคะ

แม่รีดผ้าอ้อมรึป่าวคะ ดูเรียบร้อยมากเลย บ้านนี้34w ยังไม่จัดใส่ตะกร้าเลยจ้า

5y ago

😊😊