ขาบวมน่ากลัวมาก

ตอนนี้36w+2dมีคุนแม่ท่านนัยขาบวมแบบนี้ม่คร่าน่ากลัวมากคร่าจะมีอันตรายต่อลูกนัยท้องม่คร่า

ขาบวมน่ากลัวมาก
2 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ หาหมอเลยคะ ถ้าจิ้มแล้วบุ๋มลงไม่ขึ้นเหมือนเดิม ควรพอหมอด่วนคะ

5y ago

ก่อนท้องแม่อายุ57จร้ตอนนี้แม่อายุ67จรเ

หาหมอเลยคะ

5y ago

ปัยหาทุกครั้งที่บวมหมอบอกปกติทุกครั้งที่ปัย