หาคลีนิคเจาะเลือดดีๆไม่เเพงค่ะ

พร่งนี้ตัวน้อยจะไปหาคุนหมอเจาะเลือดครั้งที่2 แต่รอบนี้ไม่สะดวกกลับ ตจว ต้องทำงาน สอบถามคุนแม่ทั้งเเนะนำคลีนิคเจาะเลือด ที่ดีๆราคาไม่เเพงให้หน่อยค่ะ พักอยุ่ย่านพระราม3 ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

หาคลีนิคเจาะเลือดดีๆไม่เเพงค่ะ
1 ตอบกลับ

รพ เจริญกรุงประชารักษ์ ค่ะ