ผ่าคลอด+ทำหมัน

พรุ้งนี้ก็ผ่า+ทำหมันแล้ว กลัวการสวนสายฉี่ที่สุดถึงแม้จะเคยผ่านมาแล้ว 😭 มีใครกลัวเหมือนเรามั้ย ท้องแรกเราปวดท้องด้วยหมอมาสวนสายฉี่พอดีพอรู้สึกเจ็บแต่ปวดท้องมากว่า ท้องนี้คงได้ระดับความเจ็บเต็มๆ กังวลสุดๆ

ผ่าคลอด+ทำหมัน
2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บแต่​แสบไม่ชอบที่เหมือนฉีเล็ดอยู่ตลอดเวลา

สวนสายฉี่มันเจบขนาดนั้นหรอค่ะ

4y ago

อีก1วันเราก็จะผ่าคลอดคะ คงไม่เจบเท่าวัดปากมดลูกหรอกเนาะ