แม่ได้ยินเสียงนก แสกมาร้องทุกคืนเลยคะ อาทิตย์ที่ผ่านมา

พรุ่งนี้แม่จะไปคลอดน้องแล้ววันนี้ ก็ครบ 39+6 วีค รู้สึกไม่สบายใจเลยคะ ตะเป็นอะไรใหมน้อ😥

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะธรรมชาติของนกเค้าร้องอย่าเก็บมาคิดเลยค่ะทำใจไห้สบายจ้า

4y ago

หายไวๆนะคะแม่

อย่าใส่ใจเลยนะแม่