ย้ายจากทีมกันยายน เป็น ทีมสิงหาคมเรียบร้อยจ้าาา

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้ว แม่ตื่นเต้นนอนไม่หลับบบ 🥹🥹🥹 เนื่องจากน้องตัวใหญ่หมอประเมินแล้วว่าไม่สามารถคลอดเองได้แน่นอน 38 สัปดาห์ น้ำหนัก 4,200 กรัมแล้ว พรุ่งนี้จะได้เจอกันแล้ว แม่ ตื่นเต้นไม่ไหวววว ❤️❤️❤️❤️❤️ #ท้องแรกค่ะ

13 ตอบกลับ

นัดผ่ามะรืนเหมือนกันค่ะ ถามหมอมาเเล้วว่าคืนก่อนผ่านอนไม่หลับเป็นไรมั้ย คุณหมอตอบอมยิ้มเบาๆว่า ยังไม่เคยมีใครนอนหลับครับ สู้ๆค่ะเเม่

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันเลยค่ะ​แม่ คืนนี้คงนอนไม่หลับเหมือนกัน​ ขอให้แข็งแรงๆ​ นะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ น้องจ้ำม่ำมากลูกเอ้ย อุ้มแบบเต็มไม้เต็มมือ☺☺

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ เราก็ผ่าวันนี้ค่ะ 39+3

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ออกมา พร้อมไปโรงเรียนได้เลยคะ จั้มมั้มมาก

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ บ้านนี้38+5แล้ว🥰

1y ago

ลูกสาวค้า🥰

จะไดัเจอหน้ากันแล้ว ยินดีด้วยนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ