ย้ายจากทีมกันยายน เป็น ทีมสิงหาคมเรียบร้อยจ้าาา

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้ว แม่ตื่นเต้นนอนไม่หลับบบ 🥹🥹🥹 เนื่องจากน้องตัวใหญ่หมอประเมินแล้วว่าไม่สามารถคลอดเองได้แน่นอน 38 สัปดาห์ น้ำหนัก 4,200 กรัมแล้ว พรุ่งนี้จะได้เจอกันแล้ว แม่ ตื่นเต้นไม่ไหวววว ❤️❤️❤️❤️❤️ #ท้องแรกค่ะ

13 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ